Triệu Chứng Khi Bị Viêm Đau Xương Khớp

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
07/04/2016
0

Viêm đau, nhức mỏi xương khớp là vấn đề thường gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó tuổi già xương khớp lão hóa dễ bị viêm đau xương khớp hơn, hay những người làm việc nhiều, lao động nặng nhọc quá sức, ngồi nhiều, ngồi sai tư thế, mang vác vật nặng… làm cho các khớp bị tổn thương khiến các cơ không thể hoạt động bình thường được và gây viêm đau, nhức mỏi.

Ngoài ra viêm đau nhức xương khớp là tình trạng xương dưới sụn và sụn khớp ở khu vực khớp bị bào mòn hoặc bị tổn thương. Do đó, chúng ta cùng tìm hiểu triệu chứng khi bị viêm đau xương khớp để có phương pháp điều trị đúng và hiệu quả nhất để kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm.

Triệu chứng khi bị viêm đau xương khớp

Viêm đau nhức xương khớp là một trong những biểu hiện đặc trưng và dễ nhận biết cho thấy bạn bị tổn thương khớp hoặc đang thoái hóa khớp, thường gặp ở khớp gối và cột sống lưng cổ. Một trong những triệu chứng thường gặp khi bị viêm đau xương khớp đó là:

- Đau nhức và hay cứng khớp vào buổi sáng.

- Nóng hoặc sưng, tấy đỏ ở các khớp.

- Sinh hoạt vận động, đi lại khó khăn.

- Xương khớp đau nhức liên tục, nóng khớp.

- Đi đứng có cảm giác khớp gối bị lỏng. Các khớp xương kêu lụp cụp, lạo xạo

Cơn đau tăng mạnh khi vận động, làm việc nặng, đi bộ nhiều hoặc leo cầu thang hay thực hiện  các hoạt động có liên quan đến khớp.

Khi thấy xuất hiện triệu chứg của bệnh viêm đau xương khớp, bệnh nhân cần nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng để hạn chế cơn đau và sự tiến triển nặng của bệnh. Sau đó, bệnh nhân phải đến bệnh viện chuyên khoa xương khớp khám và dùng thuốc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Tags: Dầu lạnh Gucosaminne Hàn Quốc giảm viêm đau xương khớp hiệu quả

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới