Thành Phần Và Công Dụng Dầu Của Xoa Bóp Hàn Quốc Antiphlamine

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
12/01/2016
0

Dầu xoa bóp Hàn Quốc là một loại dầu có nhiều công dụng tốt cho người già, những người lao động nặng nhọc, vận động nhiều, giúp giảm đau xương khớp hiệu quả. Chúng ta cùng tìm hiểu thành phần và công dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc.

Thành phần và công dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine

Thành phần của dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine: Các thành phần có trong dầu xoa bóp Hàn Quốc bao gồm:

- Menthol: Có tác dụng giúp ngăn chặn các cơn đau và ngứa da, tác dụng sát khuẩn và giúp lưu thông máu, giảm sưng đau hiệu quả.

- Methyl Salicylate: Có tác dụng chống viêm, giảm đau nhanh cho các trường hợp bong gân, nhức mỏi xương khớp, các vết bầm tím do vận động mạnh, đau cơ, đau khớp, đau lưng, đau thần kinh, đau vai gáy, cứng cổ, đau do thấp khớp, viêm khớp, nhức mỏi tay chân, tê buốt tay chân.

Công dụng của dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine: Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine có những công dụng tốt như sau:

- Bôi dầu lên các vùng đau như: đau khớp, đau cơ, bong gân, nhức mỏi, đau lưng, đau đầu… mát xa cho dầu thẩm thấu vào các mô dễ dàng, giúp giảm đau nhanh và hiệu quả, hạn chế co cứng cơ và cứng khớp.

- Những người chơi thể thao hay những người già bị đau nhức xương khớp đã có dầu nóng hàn Quốc giúp giảm nhanh các cơn đau, nhát là vào mùa lạnh.

- Tác dụng trị viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn, bôi lên da phòng côn trùng cắn.

- Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine giảm triệu chứng tê buốt chân tay mùa lạnh.

Cách dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine

Bôi một lượng dầu vừa phải lên vùng bị đau, xoa bóp nhẹ nhàng khoảng 30 phút, sau đó nằm nghỉ ngơi thư giãn giúp gaimr đau hiệu quả. Ngày bôi 2-3 lần, chú ý không bôi lên vết thương hở.

Lên hệ mua dầu xoa bóp Hàn Quốc: 0972. 00 55 66 (Dược sĩ Khuy).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới