Tác Dụng Của Dầu Xoa Bóp Tinh Dầu Thông Đỏ

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
28/09/2016
0

Dầu xoa bóp tinh chất cây thông đỏ là sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên có ở trong nhà, bạn sẽ hết sức hài lòng hơn cả mong đợi với tác dụng của sản phẩm này.  Dầu xoa bóp này tất cả mọi người đều sử dụng được. Nó giúp xoa dịu đi sự mỏi mệt đau nhứt khớp, trị cảm ho, đau viêm họng, phụ nữ đau khi tới thời kỳ hay giúp bạn tỉnh táo khi đang lái xe... rất tuyệt phải không.

Công dụng của dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ

Chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho

Khi thời tiết chuyển lạnh, thoa dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ giúp giữ được cơ thể ấm áp, chống cảm, chống ho đồng thời chống cả muỗi đốt.

Có thể dùng dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ thoa trực tiếp lên người (lòng bàn chân, tay, thái dương...) kết hợp với massage càng tốt, có tác dụng làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Những hôm trời lạnh nên massage lòng bàn chân với một ít dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ rồi đeo vớ đi ngủ. Thời tiết sang thời khắc se lạnh của mùa Noel, miền Trung và miền Bắc cũng sắp phải đương đầu với những cơn giá rét nghiệt ngã - thì dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ sẽ giúp cả gia đình miễn nhiễm các bệnh đường mũi họng suốt cả mùa đông lạnh.

Một trong những đặc tính ưu việt của dầu xoa bóp tinh dầu thông đỏ là tính kháng khuẩn. Thấm tinh dầu thông đỏ trong miếng bông gòn để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn, chưa kể hương thơm thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Dầu thông đỏ còn có tác dụng ức chế virus, nên dùng dầu thông đỏ là một cách hiệu quả đề phòng cảm cúm.

Dầu thông đỏ có tác dụng giảm đau nên có thể dùng cho người già khi bị nhức mỏi xương khớp, đau lưng mỏi gối, người vận động thể thao nhiều…

Massage bụng với một ít tinh dầu thông đỏ sẽ giúp khỏi bị đầy hơi, chứng ăn không tiêu.

Có thể dùng dầu thông đỏ để xông họng, hít mũi, vì dầu thông đỏ có tác dụng làm tan đàm nhớt, trị ho hiệu quả.

Thoa dầu thông đỏ lên da sẽ giúp tránh được muỗi cắn. Nếu chẳng may lỡ bị muỗi cắn rồi thì thoa dầu thông đỏ lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới