Những Thực Phẩm Tốt Cho Xương

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
01/06/2016
0

Xương là một bộ phận vô cùng quan trong của con người. Nó nâng dỡ toàn bộ cơ thể, giúp con người hoạt động. Chính vì vậy, bộ xương phải luôn được chăm sóc, bảo vệ để luôn khỏe mạnh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại thực phẩm tốt cho xương .

Trái Cam

Cam chứa nhiều vitamin C, giúp hình thành collagen và góp phần vào sự khỏe mạnh của xương. Cam là nguồn cung cấp vitamin A hiệu quả, giúp xương phát triển bình thường và hỗ trợ quá trình tang trưởng. Cam còn giúp da đẹp, mịn màng.

Phô mai Parmesann

Phô Mai Parmesann có chứa tời 63mg canxi trong một muỗng canh phô mai bào vụn, đây là một lượng canxi khá lớn. Phô mai cũng là nguồn cung cấp vitamin A và protein. Lượng calo trong loại phô mai lại rất ít, nên rất tốt cho những ai muốn giảm cân.

Đại hoàng

Đại hoàng rất giàu canxi, 250ml nước đại hoàng nấu chín có tời 350mg canxi. Ngoài ra, nó còn cung cấp vitamin A và C. bạn có thể nấu lá đại hoàng cùng với đường để uống. Khi đã quen dần thì giảm lưởng đường đi. Khi sử dụng lá đại hoàng, bạn nhớ tìm hiểu thêm về loại lá này để tránh tác dụng phụ.

Quả sung

Sung là một loại quả chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho xương. Một quả sung tươi cung cấp khoảng 20mg canxi với vitamin C và K. Ngoài ra , nó còn chứa nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Rau bina

Đây là một loại rau rất giàu vitamin A, C và vitamin K. Rau bina cũng có hương vị ngon, có thể chế biến nhiều cách khác nhau, lại ít calo nên có thể sử dụng thường xuyên trong bữa ăn gia đình

Hạt điều

Trong hạt điều chứa một lượng nhỏ canxi và vitamin K, tuy nhiên, nó lại chứa magiê, một số khoáng chất và protein, rất cần thiết cho xương của bạn.

Quả kiwi

Quả kiwi rất giàu vitamin C và Magiê. Ngoài ra nó còn chứa một lượng canxi và vitamin A, K. Dây đều là những chất rất tốt cho xương của bạn.

Cá hồi

Cá hồi rất giàu omega-3 và vitamin D, nó còn là nguồn cung cấp protein. Mặc dù cá hồi chứa nhiều chất béo nhưng lượng calo lại không cao.

Tags: Dầu xoa bóp Hàn Quốc

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới