Những Loại Hạt Giúp Giúp Làm Giảm Bệnh Đau Lưng

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
29/11/2016
0

Đau lưng là bệnh lý phổ biến thường gặp ở nhiều đối tượng và mọi độ tuổi. Có nhiều phương pháp làm giảm đau lưng hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một số loại hạt có tác dụng trong việc khắc phục chứng đau lưng.

Hạt sen

Hạt sen là loại dược liệu được sử dụng nhiều trong đông y. Hạt sen có tính ấm, vị ngọt, giúp bổ thận, dưỡng tâm, mạnh gân cốt…Những người đang bị đau lưng mạn tính vì thận hư hay hàn thấp, dùng hạt sen sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh.

Hạt dẻ

Hạt dẻ có tác dụng kiện tỳ vị, bổ thận khí, làm mạnh lưng gối. Để khắc phục tình trạng đau lưng, mỗi ngày nên dùng 10 hạt dẻ nấu cháo hoặc hầm xương để ăn.

Hạt hẹ và rau hẹ

Hạt hẹ có tác dụng làm ấm lưng gối, bổ can thận, tráng dương cố tinh. Những người bị đau lưng, mỏi gối nếu ăn hàng ngày sẽ giúp cơn đau nhanh chóng biến mất.

Rau hẹ có tác dụng tán huyết, hành khí, ôn trung, trị dương hư thận lãnh, làm ấm lưng gối. Dùng khoảng 60g rau hẹ, nhặt và rửa sạch rồi ép lấy nước cốt, hòa chung với rượu vang để uống sẽ giúp giảm bệnh đau lưng mạn tính.

Vừng đen

Vừng đen có tính bình, vị đắng, tác dụng bổ can thận, làm tăng cường khí lực, trị ngũ tạng hư tổn, mạnh gân cốt. Ngoài ra, rượu vừng đen có tác dụng trị tứ chi yếu liệt, tê mỏi đầu gối, chữa đau khớp, đau lưng ở người cao tuổi.

Trên đây là những loại hạt có tác dụng tốt trong việc điều trị chứng đau lưng. Các bạn có thể bổ sung trong thực đơn hàng ngày để cải thiện tình trạng bệnh. Ngoài ra, khi có dấu hiệu đau lưng, nhức mỏi, các bạn có thể giảm đau nhanh chóng bằng cách dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc để thoa lên vùng lưng, massage nhẹ nhàng cho dầu thấm vào da, sau khoảng 10 phút cơn đau sẽ từ từ tan biến. Dầu xoa bóp Hàn Quốc có tác dụng nhanh chóng trong việc giảm đau lưng mỏi gối, đau nhức xương khớp, đau mỏi cơ bắp, bong gân, côn trùng cắn…các bạn có thể sử dụng để giảm đau nhanh trong nhiều trường hợp. Nếu muốn biết thêm thông tin về dầu xoa bóp Hàn Quốc, hãy gọi vào số hotline 0972 00 55 66 để được nhân viên công ty Tân Khải Hoàn tư vấn thêm.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới