Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Bệnh Khớp

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
12/07/2016
0

Bệnh đau khớp khiến người bệnh hạn chế trong sinh hoạt, khó khăn trong cử động. Chúng ta hãy tìm hiểu những nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh đau khớp này nhé.

Nguyên nhân đau khớp

Nguyên nhân chính đưa đến bệnh đau khớp là do lớp sụn ở khớp xương bị thoái hóa và ăn mòn , bị thiếu chất nhờn ở các khớp xương sẽ tạo nên đau nhức khi cử động hoặc vận động. Tình trạng này là do các tế bào bị suy thoái theo tuổi tác, ảnh hưởng nhất là các tế bào ở đầu khớp xương để tạo chất sụn và chất nhờn ở đầu khớp xương .

Làm việc nặng về thể chất lúc còn trẻ, bị tai nạn như, ngã té, bong gân, đụng xe hoặc thiếu dinh dưỡng cũng dễ đưa tới tình trạng đau khớp.

Đối tượng hay mắc bệnh đau khớp

Ai cũng có thể bị đau khớp. Nhưng thường là những người cao tuổi do xương, khớp không còn chắc khỏe dẫn đến bị thoái hóa, loãng xương. Ngoài ra, những người có dị dạng khớp, thừa cân béo phì, chấn thương khớp, khi trẻ lao động nặng thì đến tuổi trung niên hoặc về già cũng dễ mắc bệnh này.

Cách chữa bệnh đau khớp

Dùng thuốc giảm đau:  Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại thuốc giảm đau như aspirin, ibuprofen hay acetaminophen, đều có tác dụng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại thuốc này cần tham ý kiến của bác sĩ ..

Dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc: chỉ cần lấy một lượng dầu vừa đủ, xoa lên vùng da bị đau, nhẹ nhàng massage cho da trong vài phút. Massage giúp làm tăng lưu thông máu đến các cơ bắp, làm ấm cơ thể, giúp phân tán acid lactic ở các cơ bắp nên sẽ làm giảm đau.

Hiện tại, công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn đang phân phối mặt hàng dầu xoa bóp Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 00 55 66 hoặc 08. 62 62 55 99 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Tags: dầu xoa bóp Hàn Quốc

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới