Ngồi làm việc thế nào để không ảnh hưởng đến xương khớp?

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
25/04/2017
0

Tư thế ngồi khi làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề thị lực và xương khớp. Để hạn chế những tác động xấu đến xương khớp, khi làm việc bạn cần lưu ý những điều sau:

Đừng quá tập trung nhìn vào màn hình

Khi nhìn tập trung vào màn hình quá mức có thể gây ra tình trạng đau đầu và mờ mắt. Bạn hãy ngồi cách màn hình khoảng 50 cm đồng thời điều chỉnh cỡ chữ đủ lớn để bạn có thể đọc rõ.

Nghỉ giải lao sau khi làm việc với máy tính

Đừng nhìn liên tục vào màn hình mà hãy rời mắt khỏi máy tính để giúp mắt thư giãn, đồng thời vận động nhẹ cho xương khớp được thư giãn, tránh các bệnh lý về đau nhức xương khớp. 

Giữ vai ngay ngắn

Ngồi đúng tư thế sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả đồng thời tránh được các vấn đề về xương khớp do làm việc sai tư thế. Tư thế ngồi đúng đó là cột sống thẳng và xương chậu nghiêng nhẹ về phía trước.

Giữ cho cổ tay thẳng

Uốn cong hay bẻ cong cổ tay khi đánh máy vi tính có thể là nguyên nhân dẫn đến hội chứng ống cổ tay – dây thần kinh bị chèn ép. Hãy đặt bàn phím ở vị trí tay duỗi thẳng và dễ với tới để dễ dàng đánh máy hơn.

Đừng bắt chéo chân

Nhiều người có thói quen ngồi bắt chéo chân nhưng không biết rằng tư thế ngồi như thế sẽ làm ảnh hưởng đến sự lưu thông máu, gây ra những tổn thường cho cơ thể.

Dầu xoa bóp Hàn Quốc là sản phẩm có tác dụng nhanh trong việc làm giảm các cơn đau xương khớp, đau nhức cơ bắp, bong gân, trật khớp, tê bì chân tay. Khi bạn gặp phải các vấn đề trên, hãy dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc để giúp giảm cơn đau hiệu quả. Để mua được sản phẩm chính hãng, giá cả phải chăng, quý khách hãy liên hệ với công ty Tân Khải Hoàn qua số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn cụ thể và giao hàng miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới