Một Số Cách Làm Giảm Đau Mỏi Cơ Bắp

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
26/10/2016
0

Tắm nước nóng dưới vòi hoa sen

Nước nóng từ vòi hoa sen sẽ giúp xoa dịu những đau nhức cơ bắp, những cơn đau. Hãy massage cho các cơ bắp đau nhức trong vài phút sau khi tắm nước nóng.

Massage

Có thể nhờ người thân massage các vùng cơ bắp đang nhức mỏi với hướng chuyển động theo vòng tròn. Massage các cơ bắp bằng cách dùng bàn tay xoay vòng tròn trên vùng đau nhức sẽ giúp thư giãn và giảm đau

Ăn nhiều chuối

Chuối có chứa nhiều kali nên có khả năng giúp ngăn ngừa chứng chuột rút và giảm đau cơ. Thông thường, khi luyện tập thể thao, lao động những khoáng chất như kali, ma-giê các chất điện phân khác sẽ bị mất đi. Ăn chuối sẽ giúp bổ sung những vi chất quan trọng trong này, giúp giảm tình trạng đau cơ.

Ăn gừng

Những nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy ăn gừng có thể giúp giảm đau cơ bắp sau khi tập thể dục.

Nghỉ ngơi

Cần sắp xếp thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh để tình trạng cơ bắp hoạt động quá mức sẽ gây đau nhức, mệt mỏi. Đau cơ bắp là dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Một giấc ngủ trưa cũng sẽ giúp cơ bắp hồi phục.

Dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc

Với tác dụng giảm đau hiệu quả, nhanh chóng, sử dụng dầu xoa bóp Hàn Quốc thoa lên vùng da bị đau, massage nhẹ nhàng để các hoạt chất sẽ ngấm qua da làm nóng vùng bị đau. Đồng thời, làm tăng động năng của hồng cầu giúp chuyển máu đến vùng bị đau nhanh hơn làm tăng trao đổi chất giúp cơn đau nhanh chóng tan biến. Ngoài ra, dầu còn tác động lên hệ thần kinh làm hệ thần kinh hoạt động tốt hơn hiệu suất cao hơn. Do vậy, xoa dầu sau vài phút sẽ thấy cơn đau giảm đi nhanh chóng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu cũng như sử dụng sản phẩm dầu xoa bóp Hàn Quốc, có thể liên hệ với công ty Tân Khải Hoàn qua số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn cụ thể và dùng những sản phẩm tốt nhất.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới