Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Quà Tặng Tết Ý Nghĩa Cho Người Già

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
02/01/2017
0

Tặng quà Tết là phong tục từ nghìn xưa trong đời sống tinh thần của người Việt. Nếu trước đây, quà Tết có thể đơn giản là cặp bánh chưng, cành mai, cành đào được trồng ngay nơi vườn nhà, thì giờ đây theo sự phát triển cả về kinh tế và nhu cầu tiêu dùng, quà Tết cần đa dạng, đòi hỏi sự tinh tế và ý nghĩa hơn.

Món quà tặng sức khỏe thích hợp để bạn gửi trao ông bà, cha mẹ, người thân lớn tuổi hay các sếp, lãnh đạo, bởi sức khỏe quý hơn vàng.

Đặc biệt, với những người già bị đau nhức xương khớp mùa lạnh nên kết hợp dùng dầu nóng hoặc dầu lạnh của Hàn Quốc thoa lên vùng xương khớp bị đau giúp giữ ấm khớp và giảm những cơn đau hiệu quả, phục hồi sụn khớp, tăng tạo dịch nhầy quanh khớp, tăng khả năng bôi trơn, chống va đập của sụn khớp... nên giúp giảm cơn đau khớp hiệu quả nhanh chóng.

Ngoài ra dầu nóng và dầu lạnh của Hàn Quốc còn có tác dụng tốt giúp giảm đau nhức như viêm xương ở mọi lứa tuổi, đau do bong gân, đau cơ, chấn thương, vận động quá sức, tê buốt tay chân, đau đầu, đau do côn trùng cắn...

Dầu có mùi thơm nhẹ dễ chịu của hương bạc hà, dạng kem sữa mát lạnh nên rất dễ dùng, thẩm thấu nhanh mà không gây tác dụng phụ, không gây bỏng rát da.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới