Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Món Quà Tặng Người Già Ý Nghĩa

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
22/11/2017
0

Các cô gái sắp về ra mắt bố mẹ chồng tương lai đều có chung tâm trạng hồi hộp và chút lo lắng. Ai cũng muốn ngày đầu tiên gặp gỡ thật vui vẻ, suôn sẻ, và nhất là món quà mình lựa chọn được bố mẹ chồng vui mừng đón nhận.

Từ xưa tới nay, chọn quà tặng luôn là việc khó. Quà tặng làm sao phải phù hợp với người nhận, phải vừa túi tiền mà lại lịch sự, hữu ích. Chọn quà cho bố mẹ chồng tương lai càng khó hơn vì các cô gái trẻ thường chưa mấy tiếp xúc với gia đình bạn trai.

Lan Anh (27 tuổi, nhân viên văn phòng ở TP. HCM) tâm sự: “Khi em nhờ bạn trai tư vấn về quà tặng, anh ấy chỉ ậm ừ, bảo là quà gì cũng được, rồi gợi ý nào là đồ ăn, quần áo…”

Dù bạn trai nói như vậy, Lan Anh vẫn chưa có cảm giác thoải mái. Tính cô khá tình cảm và cẩn thận nên cô chưa yên tâm khi chưa chọn được quà thích hợp tặng hai cụ. Cô gái quyết định tự mình tìm hiểu… bố mẹ chồng.

Chưa gặp hai cụ nhưng đã biết qua ảnh, cô gái ngày ngày đi qua nhà bạn trai để quan sát nếp sinh hoạt của bố mẹ chồng tương lai. Nhà anh bạn trai nằm ngay gần một công viên nhỏ nên cô đóng vai người tập thể dục đi qua đó.

May mắn sao bố mẹ bạn trai cũng thường xuyên tập thể dục và tụ tập cùng một số cụ già gần đó để chuyện trò. Qua những câu chuyện “nghe lỏm” được, Lan Anh mới biết bố mẹ chồng tương lai đang bị đau lưng, đau khớp. Mỗi khi mưa nắng thất thường, các chỗ đau lại càng khó chịu hơn, nhưng vì không muốn con lo lắng nên các cụ không nói gì với con cái mà chỉ chịu khó tập luyện dưỡng sinh.

Vậy là cô đã có ý tưởng về món quà sắp tới. Lan Anh lùng các trang mạng và cửa hàng thuốc để tìm ra những loại dầu xoa bóp phù hợp cho người già. “Mua thuốc uống thì em chưa dám vì sau này về làm dâu mới có thể đưa các cụ đi bệnh viện khám, còn bây giờ mua loại dầu gì đó để bố mẹ xoa bóp cho đỡ đau là phù hợp nhất”, cô chia sẻ.

May mắn cô được một người bạn giới thiệu cho dầu xoa bóp Hàn Quốc. Dầu có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đau nhức như viêm xương, đau cơ, đau khớp, bong gân, đau đầu, nhức vai, đau lưng, và chấn thương do vận động hay chơi thể thao gây ra. Đây là loại dầu được rất nhiều người lớn tuổi yêu thích và sử dụng

Ngày ra mắt, bố mẹ bạn trai khá ngỡ ngàng vì từng thấy cô ở công viên gần nhà. Cô thú thật vì muốn tìm hiểu nhà chồng nên mới hay tới đó ngồi chơi. “Con biết bố mẹ không muốn tụi con lo lắng nên đã giấu bệnh đau xương khớp. Nay con tặng bố mẹ bộ dầu xoa bóp này để đỡ đau”…

Bố mẹ chồng tương lai của cô lặng đi một lúc lâu. Đúng là chỉ có tình cảm mới khiến cô con dâu tương lai mất công như thế.

Các bạn trẻ đều có thể nghĩ ra những món quà đặc biệt khác nhau để tặng bố mẹ chồng, bố mẹ vợ của mình nhưng tình cảm chất chứa trong món quà mới là điều khiến các cụ vui lòng.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới