Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Lựa Chọn Số Một Cho Dân Chơi Thể Thao

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
28/10/2017
0

Trong xã hội hiện đại hoạt động thể dục thể thao mỗi ngày là rất cần thiết và bổ ích, giúp con người giảm căng thằng, stress,  nâng cao sức khỏe một cách toàn diện. Hoạt động thể dục thể thao ngày càng trở thành một nếp sinh hoạt không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên trong quá trình chơi và luyện tập thể dục thể thao mọi người không tránh khỏi những chấn thương, tai nạn, va chạm… những điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc của người chơi thể thao.

Tại sao dầu xoa bóp Hàn Quốc xứng đáng là lựa chọn số một khi chơi thể thao

– Khi chơi thể thao có thể xảy ra va chạm, tai nạn… làm xuất hiện các vết bầm tím. Khi sử dụng dầu antiphlamine chỉ sau khoảng 1-2 ngày thì toàn bộ vết bầm tím do tụ máu gần như được chữa khỏi.

– Dùng dầu antiphlamine cho trường hợp bong gân, bong gân ngoài việc trườm đá, các bạn có thể sử dụng antiphlamine để giảm đau rất tốt, đây là tác dụng này do người dân phát hiện ra do quá trình sử dụng hàng ngày.

– Antiphlamine dùng cho những trường hợp vận động cơ quá mức, gây đau cơ, ảnh hưởng tới hoạt động hằng ngày. khi xoa bóp bằng antiphlamine các mạch máu tại cơ sẽ được lưu thông tốt hơn, giảm được cứng cơ.

– Giảm đau các trường hợp va chạm tác động tới xương, khớp, vì các va chạm mạnh các  tai nạn bất ngờ ngoài tác động tới các mô mềm, có nhiều trường hợp ảnh hưởng nặng hơn tới xương, khớp.

Sử dụng dầuxoa bóp Hàn Quốc cho chơi thể thao như thế nào ?

– Thoa dầu lên các vị trí bầm tím, sử dụng dụng cụ mát xa lăn khoảng 3-5 phút. một ngày sử dụng khoảng 3 lần, tốt nhất là trước lúc đi ngủ.

– Trường hợp đau khớp, xương thì xoa dầu xong thì sử dụng tay matxa và bóp tại các vị trí đau khoảng 5 phút mỗi lần.

– Trường hợp đau cơ, căng cơ cũng làm tương tự, trường hợp này thì ngoài giảm đau cơ căng cơ có thể dùng antiphlamine để mát xa tạo cảm giác thư thái dễ chịu, nên thời gian có thể kéo dài tới 15 phút/ 1 lần.

– Trường hợp bong gân, lúc đầu chúng ta không nên sử dụng antiphlamine ngay, mà sử dụng trườm đá trước, sau đó khoảng 1 ngày thì chúng ta mới dùng antiphlamine để giảm đau.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới