Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Giúp Giảm Đau Lưng

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
13/01/2016
0

Bệnh đau lưng là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay, thường gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là những người già do xương khớp bị lão hóa theo tuổi tác thời gian, người lao động nặng nhọc làm việc quá sức, người làm việc ngồi nhiều và thường xuyên ngồi sai tư thế. Bệnh đau lưng có thể phòng và chữa trị bằng các biện pháp sau.

Cách phòng đau lưng 

Để phòng bệnh đua lưng hiệu quả, chúng ta cần làm việc vừa sức, tránh các tư thế sai như: ngồi vặn vẹo, lệch cột sống, đứng lom khom, ngồi không thẳng, rướn người mang xách vật nặng...

Ngồi đúng tư thế làm việc hàng ngày, thay đổi tư thế làm việc, tránh ngồi lâu một chỗ, có thể tập thể dục hoặc làm một vài động tác vươn vai, vặn mình giups hạn chế đau lưng.

Có chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý, tư thế nằm ngủ đúng và thoải mái, giường ngủ rộng rãi, đệm gói êm mềm vừa phải, nên tháy đổi tư thế và trở mình khi ngủ tránh nằm lâu ở 1 tư thế dễ gây đau lưng do không lưu thông khí huyết, đè nén cơ xương khớp.

Mỗi người ngay từ khi còn trẻ nên chú ý chăm sóc sức khỏe xương khớp bằng chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp, nên có lối sống khoa học, nghỉ ngơi thư giãn hợp lý mỗi ngày.

Khi có dấu hiệu của bệnh đau lưng, nên đi khám tại bệnh viện chuyên khoa xướng khớp để tìm đùng nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời.

Dầu xoa bóp Hàn Quốc giúp giảm đau lưng

Bên cạnh đó, để giảm những cơn đau lưng và phòng bệnh đau lưng hiệu quả, chúng ta nên kết hợp sử dụng dầu xoa bóp Hàn Quốc. Mỗi ngày bôi dầu xoa bóp Hàn Quốc 2-3 lần lên vùng bị đau quanh thắt lưng và dọc cột sống, nhờ người thân xoa bóp và mát xa nhẹ nhàng giúp dầu thẩm thấu vào xương khớp giúp giảm những cơn đau hiệu quả, giúp giãn gân cốt và giúp vận động thoải mái hơn.

Ngoài ra có thể kết hợp chườm ấm cột sống bằng muối gừng hoặc muối và ngãi cứu sao nóng giúp phòng bệnh đau lưng và giảm những cón nhức mỏi khi trái gió trở trời.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới