Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Giúp Giảm Đau Lưng Hiệu Quả

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
11/11/2016
0

Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc hay còn có tên gọi khác là Dầu nóng xoa bóp antiphlamine là một sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuống nhất hiện nay vì tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho người sử dụng, đặc biệt giúp giảm đau nhức mỏi hiệu quả cho người già, người lao động nặng nhọc và giảm tê lạnh chân tay trong khi trái gió trở trời hay mùa đông lạnh giá, trị đau lưng, tê thấp, ho, cảm cúm… rất hiệu quả.

a

Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc giảm đau nhức mỏi hiệu quả

Dầu nóng xoa bóp Hàn Quốc thích hợp cho người lớn tuổi thường hay bị đau nhức mỏi tay chân hoặc người chơi thể thao bị bong gân trật khớp. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với tinh dầu bạc hà mát lạnh nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo gây tác dụng phụ.

Khi xoa bóp, tinh dầu trắng sữa sẽ thấm dần vào da và các vi mạch hoạt động giúp máu lưu thông điều hòa khắp cơ thể. Sau khi xoa bóp 5 phút sẽ thấy cơ bắp ấm dần lên, giúp giảm đau nhức hiệu quả.

Nhất là vào ban đêm khi trời lạnh, nên dùng dầu nóng Hàn Quốc xoa bóp các khớp giúp xoa tan nhức mỏi, thành phần trong dầu sẽ bay hơi sát khuẩn làm không khí trong lành hơn, giúp phổi hoạt động tốt, tạo giấc ngủ ngon sâu hơn.

Sau 10 ngày sử dụng liên tục sẽ thấy rõ công dụng hữu hiệu của Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc vì dầu có tác dụng tác động đến các cơ bắp, xương khớp, xoa tan mỏi mệt, đau nhức một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, dầu xoa bóp Hàn Quốc còn dùng rất tốt cho các vận động viên, những người chơi thể thao giúp cơ gân cốt khỏe mạnh hơn, giảm đau khi bị chấn thương một cách hiệu quả.

Nên sử dụng ngày 2-3 lần, không bôi lên vết thương hở, trầy xước da, không được uống và tránh giây vào mắt. Để xa tầm tay trẻ em.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới