Công Dụng Của Dầu Lạnh Glucosamine Hàn Quốc

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
15/01/2016
0

Chúng ta cùng tìm hiểu các công dụng của dầu lạnh Glucosamine Hàn Quốc như sau:

Công dụng của dầu lạnh glucosamine Hàn Quốc

Dầu lạnh xoa bóp khớp glucosamine của Hàn Quốc: với thành phần chủ yếu là glucosamine và Methylsulfonymethane có tác dụng giảm viêm đau xương khớp hiệu quả, các trường hợp đau cơ, đau gân, đau khớp, khuyên dùng cho các trường hợp đau khớp mãn tính hoặc cấp tính như: đau đốt sống cổ, đau lưng, đau cột sống, đau khớp chân tay…

Ngoài tác dụng giảm đau cho hệ xương khớp, dầu lạnh Glucosamine còn có tác dụng giảm đau tại chỗ cho các chấn thương khi vận động thể dục thể thao, vận động mạnh bị bong gân trật khớp, bầm tím, đau cơ, nhức mỏi… Tuy nhiên nếu dùng lâu dài dầu lạnh Glucosamine giúp bổ khớp tốt hơn, tăng phát triển sụn khớp do có chứa Glucosamine, cải thiện được tình trạng đau khớp hiệu quả. Do đó, chúng ta nên dùng dầu lạnh Glucosamine trong thời gian khoảng từ 6 tháng đến  1 năm sẽ cho hiệu quả tốt hơn và lâu dài hơn.

Ưu điểm của dầu lạnh glucosamine Hàn Quốc

Ưu điểm của dầu lạnh Glucosamine là thẩm thấu nhanh, hương bạc hà mát dịu, không gây tác dụng phụ khi bôi lên các vùng da đau, các dược chất trong dầu lạnh Glucosamine không xâm nhập vào máu, chỉ tác dụng trực tiếp tại chỗ đau, nên có thể dùng cho mọi lứa tuổi (trừ trẻ em dưới 12 tuổi). Lưu ý không bôi dầu lên vết thương hở, trầy xước da.

 Giá dầu lạnh glucosamine Hàn Quốc

Giá bán lẻ dầu lạnh glucosamine Hàn Quốc là 85.000 VNĐ/ 1 hộp. Quý khách mua 5 hộp, giảm giá còn 80.000 VNĐ/ 1 hộp. Nếu quý khách mua số lượng lớn sẽ được giảm giá và chiết khấu ưu đãi.

Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0972/ 00 55 66 (Công ty Tân Khải Hoàn).

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới