Chữa Bệnh Thấp Khớp Bằng Tỏi

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
23/06/2016
0

Tỏi không chỉ là một thứ gia vị dùng trong nấu ăn hàng ngày mà nó còn được sử dụng như một vị thuốc để chữa bệnh. Và sử dụng tỏi để chữa thấp khớp là một phương pháp rất hiệu quả.

Rượu tỏi trắng

Cách làm: bạn lấy khoảng 40g tỏi trắng bóc sạch vỏ, cắt thành những lát mỏng rồi cho vào bình thủy tinh, đổ vào khoảng 100ml rượu trắng, ngâm trong khoảng 10 ngày. Trong quá trình ngâm, thỉnh thoảng nên lắc đều bình rượu để rượu và tỏi được ngấm đều. Ban đầu, rươu sẽ có màu vàng ngà ngà sau đó chuyển dần sang màu vàng đậm rất đẹp mắt.

Cách dùng: dùng rượu tỏi uống ngày hai lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi lần uống khoảng 1 thìa cà phê rượu tỏi trắng. có thể hòa với nước ấm để uống nếu như không quen uống rượu.Hãy uống liên tục cho tới khi khỏi bệnh hoặc ít nhất là giảm bớt bệnh.

Rượu tỏi đen

Cách làm: lấy khoảng 200g tỏi đen bóc sạch vỏ rồi cho vào bình thủy tinh ngâm với 1 lít rượu trắng trong vòng 5 – 7 ngày là có thể dùng được. Vì tỏi đen đã được lên men có vị ngọt và mềm dẻo hơn tỏi trắng nên nhanh được sử dụng. Trong quá trình ngâm, cứ khoảng 2 ngày thì lắc đều bình để tỏi ngấm rượu tốt hơn.

Cách dùng: Uống từ 1-2 ly nhỏ, sau bữa ăn, ngày uống 2 lần.

Dùng rượu tỏi chữa bệnh thấp khớp là phương pháp  đơn giản, rẻ tiền mà lại hiệu quả, có thể sử dụng trong thời gian dài và an toàn. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà người bệnh cần áp dụng dùng rượu tỏi trong những khoảng thời gian khác nhau. Theo kinh nghiệm từ thực tiễn, có nhiều trường hợp người bệnh thấp khớp đã sử dụng và có tác dụng trị bệnh trong khoảng 20 – 30 ngày. Nếu uống từ 1-2 năm, bệnh có thể khỏi hẳn.

Tags: dầu xoa bóp

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới