Cách Làm Giảm Đau Mỏi Vai Gáy

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
23/05/2016
0

Đau mỏi vai gáy là  một trong những chứng bệnh khó chịu nhất trong các chứng bệnh liên quan tới đốt sống cổ. Nếu tình trạng đau vai gáy lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn nên cẩn thận vì đó có thể làn do thoái hóa cột sống cổ gây thoát vị đĩa đệm chèn ép vào rễ thần kinh trong tủy, thậm chí có thể gây tê chân tay hay tồi tệ hơn là liệt tay. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn cách làm giảm bệnh đau mỏi vai gáy hiệu quả nhất

Đau mỏi vai gáy là một bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi nghề nghiệp, đặc biệt là dân văn phòng.Những người thường xuyên ngồi một chỗ, ít vận động. Khi có dấu hiệu đau mỏi, nhức mình khu vực gần vai gáy, đau lan xuống bả vai và làm tê mỏi cánh tay, ngón tay, đau gáy kéo dài trong nhiều ngày các bạn có thể nghĩ ngay tới bệnh đau mỏi vai gáy.

Bệnh không nguy hiểm nhưng gây những khó chịu, mệt mỏi cho người bệnh, ảnh hưởng đến công việc, làm giảm sút sức lao động và chất lượng cuộc sống.

Giải pháp khắc phục đau mỏi vai, gáy:

Muốn điều trị khỏi cơn đau vai gáy nhanh phải giải quyết đồng thời 3 vấn đề:

- Tăng cường máu lên vùng vai, gáy bằng cách làm giãn hệ mạch, tăng động năng của hồng cầu, tăng cường lưu thông máu trong hệ mạch.

- Làm mềm bó cơ để tăng trao đổi chất cho bó cơ đó.

- Tác dụng vào dây thần kinh điều khiển hoạt động cho bó cơ giúp nó hoạt động tốt hơn.

Dầu xoa bóp Hàn Quốc giải quyết được đồng thời 3 vấn đề trên nên nó làm giảm đau rất nhanh. Xoa dầu lên vùng cổ, vai, gáy bị đau 2 lần, 4 phút/lần kết hợp với xoa bóp để làm mềm cơ nhanh nhất, các hoạt chất sẽ ngấm qua da làm nóng vùng bị đau. Đồng thời, làm tăng động năng của hồng cầu giúp chuyển máu đến vùng bị đau nhanh hơn làm tăng trao đổi chất giúp cơn đau nhanh chóng tan biến.Ngoài ra, dầu còn tác động lên hệ thần kinh làm hệ thần kinh hoạt động tốt hơn hiệu suất cao hơn. Do vậy, xoa dầu chỉ khoảng 8-12 phút là hiệu quả rõ rệt.

Liên hệ để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Showroon: số 112 Hải Thượng Lãn Ông Phường 10 Quận 5. TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội: Q.28 Nhà Số 4, Ngõ 136 Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, Quận Hoàng Mai

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

Làm việc từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới