Cách Dùng Dầu Nóng Hàn Quốc

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
06/05/2017
0

Dầu nóng Hàn Quốc hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng để trị các chứng đau lưng, nhức mỏi, đau nhức xương khớp, nhất là vào mùa lạnh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng dầu nóng đem lại hiệu quả tốt nhất dể các bạn có thể áp dụng. 

Cách dùng dầu nóng Hàn Quốc mang lại hiệu quả tốt nhất

Đối với những người lớn tuổi hay bị đau nhức thường xuyên

Dùng một lượng dầu vừa đủ xoa vào những chỗ thường bị đau như: tay, chân, cổ, lưng, vai, ngực… massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút cho dầu thấm dần vào da,  ngày dùng 2-3 lần, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ sẽ thấy rõ hiệu quả của dầu xoa bóp Hàn Quốc.

Đối với những người vận động nhiều, làm việc nhiều, nhân viên văn phòng, những người ngồi lâu một chỗ

Xoa dầu nóng Hàn Quốc vào tay, chân, lưng, vai, khớp gối, ngực...massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể không còn đau nhức, mệt mỏi, buổi sáng thức dậy cũng khỏe khoắn hơn. 

Đối với những vết bầm, sưng, trật gân, bong gân, đau cơ bắp

cho một lượng dầu nóng Hàn Quốc vào vết bần, chỗ bị sưng đau, nhẹ nhàng xoa bóp cho dầu thấm vào da. Nên dùng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 3 ngày bạn sẽ thấy cơn đau thuyên giảm, vết bầm cũng dần biến mất.

Đối với vết côn trùng cắn

cho dầu vào vùng da bị côn trùng cắn,xoa tròn lên vết cắn theo chiều kim đồng hồ, dùng ngón tay vừa xoa vừa ấn nhè nhẹ lên vết cắn cỡ 3 lần. Sau vài lần sẽ giảm sưng ngứa.

Đối với vận động viên thể dục thể thao, võ sinh, tập thể dục thẩm mỹ, thể hình nam nữ, bơi lội, điền kinh, tennis

Xoa và masssage nhẹ nhàng với một lượng dầu nóng Hàn Quốc vừa phải trước và sau khi vận động, nhất là trước lúc nghỉ ngơi sau buổi tập sẽ giúp cơ bắp hồi phục nhanh chóng.

Để mua đauợc sản phẩm dầu xoa bóp Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo chất lượng, quý khách hãy liên hệ với công ty Tân Khải Hoàn qua số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn cụ thể và giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới