Cách Chữa Đau Lưng Hiệu Quả

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
30/05/2016
0

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn bận rộn với công việc, khiến ta mệt mỏi. Chứng bệnh đau lưng ngày càng phổ biến hơn. Tuy đau lưng không phải là một chứng bệnh quá nguy hiểm, nhưng nếu chúng ta chủ quan, bệnh có thể trở nặng gây phiền phức lớn trong cuộc sống. Hãy tham khảo một số cách điều trị bệnh đau lưng hiệu quả

Curcumin từ nghệ

Curcumin có tác dụng kháng viêm hiệu quả, nó đã được nghiên cứu chứng minh về khả năng chữa bệnh viêm khớp rất hiệu quả.

Người được chữa trị bằng curcumin giảm sưng viêm đến 80% và giảm đến 70% sự sản xuất các enzyme gây hại sụn trong cơ thể

Boswellia

Đây là chiết suất có tính ức chế sưng viêm, có thể kết hợp hoàn hảo với curcumin trong nghệ. Hai chất này kết hợp có tác dụng làm đau nhiều hơn khi dùng thuốc.

Khi kết hợp hai loại này để điều trị, người bị bệnh đau lưng dưới giảm đau nhanh và có thể đi lại được.

Cây liễu trắng

Nghiên cứu gần đây cho thấy loại thảo dược này rất hiệu quả để trị đau lưng. Đến 60% bệnh nhân thấy có dấu hiệu giảm đau rõ rệt. Đây cũng là một phương thuốc rẻ mà lại ít có tác dụng phụ.

Cây móng quỷ

Loại thảo mộc này có khả năng cải thiện sự linh hoạt, giúp giảm sưng viêm. Nó có thể tăng axit hyaluronic rất quan trọng để làm trơn và đệm cho các khớp

Tập thể thao

Trong một nghiên cứu 1450 bệnh nhân bị đau lưng, một nửa số người dùng phương pháp giải phẫu, một nửa còn lại dùng phương pháp điều trị khác, chỉ có 26% người dùng phương pháp giải phẫu hoạt động lại bình thường. Trong khi đó, có đến 67% người không giải phẫu được phục hồi, họ cũng ít dùng thuốc giảm đau hơn.Hãy hỏi thăm ý kiến bác sĩ để có phương pháp tập luyện thích hợp.

Ngoài ra khi bị đau lưng nhức mỏi, bạn có thể sử dụng dầu xoa bóp Hàn Quốc có tác dụng rất hiệu quả để chữa những chứng đau lưng nhức mỏi.

Tags: dầu xoa bóp Hàn Quốc

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới