Bệnh Đau Nhức Xương Khớp Thường Gặp Ở Tài Xế Lái Xe

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
31/10/2016
0

Những người làm nghế tài xề thường phải ngồi ở một tư thế nhất định trong thời gain dài. Chính vì vậy mà họ thường hay gặp những vấn đề liên quan đến xương khớp. chúng ta hãy tìm hiểu một số bệnh mà tài xế hay gắp phải nhé.

Thoái hóa cột sống thắt lưng

Bệnh biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau như đau, mỏi lưng, đôi khi đau thắt, hạn chế khom cúi, có thể kèm theo bị tê lưng, mông. Cách điều trị bệnh này chủ yếu là dùng thuốc kháng viêm, giảm đau, giãn cơ, vitamin B, tập vật lí trị liệu, cải thiện tình trạng loãng xương.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng thường bị đau, mỏi lưng, hạn chế khom cúi, có thể kèm theo tê lưng, mông và chânkhi ở cấp độ nhẹ, thường được điều trị bằng thuốc kháng viêm, giãn cơ, giảm đau, vitamin B, tập vật lý trị liệu. Nếu tình trạng nặng hơn thường phải phẫu thuật.

Hội chứng vai gáy

Hội chứng đau mỏi vai gáy thường gặp khi tài xế lái xe quá lâu ở một tư thế. Bệnh nhân thường gặp tình trạng đau mỏi gáy, lan sang hai bên vai, có thể kèm tê vai. Việc điều trị chủ yếu là dùng thuốc kháng viêm, giảm đau, giãn cơ.

Thoái hóa cột sống cổ

Triệu chứng của bệnh thường là đau, mỏi gáy, lan sang vai, có thể kèm tê vai, lan xuống tay một bên hoặc hai bên.

Việc điều trị chủ yếu là dùng thuốc kháng viêm, giảm đau, giãn cơ.

Hội chứng ống cổ tay

Hội chứng này rất phổ biến ở Việt Nam. Triệu chứng thường gặp là đau, mỏi, tê bàn tay, ngón tay, có thể lan lên cẳng tay, cánh tay, vai. Khi lái xe lâu, triệu chứng sẽ biểu hiện rõ hơn, lúc buông tay lái và vẫy vẫy một lúc thì bớt. Phương pháp điều trị phổ biến là tiểu phẫu giải phóng ống cổ tay.

Ngoài ra, khi bạn gặp tình trạng đau mỏi trên cơ thể, bạn có thể dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc xoa lên cùng da bị đau. Nhẹ nhàng xoa bóp cho dầu thấm vô da, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của dầu xoa bóp chỉ sau một vài phút.

Nếu có nhu xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và giao hàng miễn phí

Công ty TNHH TM-DV-XNK Tân Khải Hoàn

Trụ sở chính HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Showroom: số 112 Hải Thượng Lãn Ông Phường 10 Quận 5. TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Nhà số 2 K27, Ngõ 71 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai

Hotline: 0972 00 55 66 - 08. 62 62 55 99

Tags: Dầu xoa bóp Hàn Quốc

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới