Bài Tập Giúp Giảm Đau Nhức Toàn Thân

Đăng bởi   Dầu xoa bóp hàn quốc
29/07/2016
0

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp phải tình trạng nhức mỏi toàn thân mà không rõ lý do. Sau đây là những động tác giúp cơ thể thoải mái hơn để không còn tình trạng đau nhức.

Đau cổ.

Tư thế ngồi thẳng lưng trên ghế, chân đặt trên sàn nhà. Sau đó nghiêng đầu sang một bên sao cho tai chạm bả vai. Giữ nguyên trong khoảng 30 giây rồi về vị trí cũ. Lặp lại động tác tương tự với bên còn lại.

Đau vai.

Đầu tiên hãy hít thở sâu và đồng thời nhún vai lên trên trong khoảng 3 giây, từ từ thở ra và đưa vai về vị trí cũ. Lặp lại tương tự 10 lần.

Đau ngực.

Đưa 2 tay ra sau đầu, giữ khuỷu tay dang như đôi cánh. Sau đó khép khủy tay trước ngực. Giữ tư thế gập cánh tay trong vòng 30 giây, rồi đưa trở lại vị trí ban đầu. Hãy thở đều trong quá trình gập.

Đau lưng.

Ngồi dựa lưng vào ghế, co một đầu gối lên và dùng tay nâng đùi đồng thời ép đùi vào phía ngực. Giữ nguyên tư thế trong 30 giây và thả chân ra, tiếp tục lặp lại với chân còn lại.

Đau cổ tay.

Nắm chặt tay thành nắm đấm rồi từ từ gập nắm đấm theo chiều úp xuống đất, rồi lại ngửa cổ tay lên. Làm như thế tạo vòng tròn không khí cho cổ tay của bạn. Mỗi bên tay hãy làm khoảng 10 lần thì cơn đau cổ tay sẽ giảm ngay.

Đau bàn chân.

Đầu tiên, hãy bước một chân về phía trước và gập ngón chân sau vào lòng bàn chân sao cho một nửa chân ép xuống sàn nhà. Tạo áp lực lên bàn chân sau sao cho thấy cơ bị căng chạy dọc theo bàn chân. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 20 - 30 giây rồi đổi chân và lặp lại tương tự.

Đau hông.

Tư thế ngồi trước ghế rồi tay phải dựa vào thành ghế, sau đó xoay người sang bên phải, chân trái mở rộng kéo về phía sau. Chân phải vẫn giữ nguyên vuông góc sàn nhà, ưỡn ngực lên. Giữ tư thế đó trong vòng 30 giây rồi đổi chân và lặp lại tương tự.

Ngoài ra, khi cảm thấy nhức mỏi, các bạn có thể dùng dầu xoa bóp Hàn Quốc thoa lên chỗ đau và nhẹ nhàng massage trong vai phút. Khi dầu thấm vào da, cơn đau của bạn sẽ được giảm đi nhanh chóng. Mọi thắc mắc về sản phẩm dầu xoa bóp Hàn Quốc, quý khách có thể liên hệ số hotline 0972 00 55 66 để được tư vấn cụ thể.

Tags: Dầu xoa bóp Hàn Quốc

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới