BỆNH TIM MẠCH NÊN ĂN GÌ CHO AN TOÀN VÀ KIÊNG GÌ

0
850

BỆNH TIM MẠCH NÊN ĂN GÌ CHO AN TOÀN VÀ KIÊNG GÌ

 

Căn Bệnh tim mạch là một trong các nguyên nhân gây ra tử vong cao nhất của chính con người hiện đại hiện nay. Dựa vào những nghiên cứu của một số những tài liệu khoa học của nước Mỹ, nhà thuốc Khải Hoàn cung cấp cho chính bạn những thông tin thì rất đáng tin cậy về căn bệnh tim mạch nên ăn gì thì cho an toàn và nên kiêng gì?

1. Bệnh tim mạch thì nên ăn gì an toàn

Bệnh tim mạch nên thực hiện ăn hoa quả

Rau quả, những loại trái cây chứa các chất vitamin và khoáng chất vai trò thiết yếu, chúng cung cấp những chất chống oxy hóa nó có tác dụng tốt đối với chính hệ tim mạch. Ngoài ra, bên trong hoa quả thì còn có chứa chính các chất xơ. Chất xơ thì không chỉ hỗ trợ trong việc giúp giảm cân, cải thiện được chứng táo bón, làm giảm đi nguy cơ căn bệnh tim, huyết áp mà còn giúp hỗ trợ kiểm soát được lượng đường trong máu. Những chuyên gia đề nghị nên dùng từ khoảng 25 – 35g chất xơ trong mỗi ngày.

Thực phẩm có những chỉ số đường huyết thấp

Người bị chứng bệnh tim mạch thì nên ăn những thực phẩm mà có chỉ số đường huyết bị GI thấp ( GI chính là chỉ số đánh giá những mức độ ảnh hưởng của chính thực phẩm làm tăng đường huyết thật nhanh, trung bình hay là chậm) , sẽ được chính cơ thể hấp thụ chậm. Các sản phẩm này có chỉ số đường huyết bị thấp như : sữa hàm lượng chất béo thấp (1%), sữa chua, sản phẩm phomai; lòng trắng trứng; sản phẩm cá đặc biệt là cá béo như là cá hồi, cá thu, sản phẩm cá trích; thịt gia cầm mà không da, các cây họ đậu tốt cho sức khỏe; đậu nành; thịt nạc tươi, các loại hạt như là hạt lanh, các quả óc chó, dầu hạt cải Chúng sẽ khiến lượng glucose ở trong máu trong chính cơ thể chúng ta giúp tăng lên từ từ nên mang lại cho chính chúng ta cảm giác giúp no lâu, hạn chế đi năng lượng đưa vào nhiều, nên ta được xem chính là thực phẩm chống lại chứng đái tháo đường và chứng bệnh tim mạch.