Viên Bổ Khớp Schiff - Glucosamin Plus Vitamin D 340 Viên giá 700.000vnđ

Viên Bổ Khớp Schiff - Glucosamin Plus Vitamin D 340 Viên giá 700.000vnđ

Liên hệ: 0972.00.55.66
Short description:

Bệnh viên khớp, thoái hóa khớp là bệnh thường gặp ở tuổi già, nhưng hiện nay do đời sống khó khăn, công việc quả tải, môi trường ô nhiễm nên một số bạn còn rất trẻ đã có những triệu chứng suy thoái khớp ở đầu gối, cột sống, đùi, cổ

Còn hàng

Bệnh viên khớp, thoái hóa khớp là bệnh thường gặp ở tuổi già, nhưng hiện nay do đời sống khó khăn, công việc quả tải, môi trường ô nhiễm nên một số bạn còn rất trẻ đã có những triệu chứng suy thoái khớp ở đầu gối, cột sống, đùi, cổ...

Công dụng:

Kết hợp Glucosamine với Vitamin D để giúp sụn và xương khớp khỏe mạnh hơn.

Schiff ® sử dụng Glucosamine hydrochloride (HCI), chứa hàm lượng Glucosamine cao nhất.

Glucosamine hydrochloride khoảng 83% Glucosamine, trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ khoảng 65% Glucosamine.

Glucosamine kết hợp với vitamin D giúp duy trì cơ cấu và chức năng của sụn trong khớp xương.

Sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau bữa ăn

Thành phần:

Trong mỗi 2 viên nén chứa:

- Vitamin D (như Cholecalciferol) 400 IU - 100%

- Glucosamine hydrochloride - 1,5 g (1500 mg)

Các thành phần khác: Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiêtrisilicate), Natri Croscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

Chứa động vật có vỏ (tôm, cua, tôm hùm tôm càng).

Không có đường (sucrose, frucose, lactose), muối (natri clorua), nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. Không có chất bảo quản, nhân tạo màu sắc haymùi vị nhân tạo.

Cảnh báo:
Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này. Để xa tầm tay củatrẻ em.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho con người.

Nguồn: vuonsam.vn

Liên Hệ

Tin Mới Nhất