Thuốc Bổ Khớp (Glucosamine và MSM ) 200 viên

Thuốc Bổ Khớp (Glucosamine và MSM ) 200 viên giá 580.000vnđ

580.000 VNĐ
Short description:
Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi tơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương. Đóng gói: 200 viên/hộp. Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho...
Còn hàng
+

Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi tơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

Đóng gói: 200 viên/hộp.

Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

MSM (Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen - một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.

Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland (Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Thành phần mỗi viên thuốc:

Tổng lượng Carbohydrate 2g - 1 % , chất xơ 0.5 g- 2 % , Protein 0,5 g , Glucosamine HCL 1500mg MSM (Methylsulfonylmethane) 1500 mg.

Thành phần thuốc:

Glucosamine Hydrochloride, Methylsulfonylmethane, Cellulose , Hypromellose, Croscarmellose Sodium, Steatic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Corn Starch, Povodone, Polyethylene Glycol.

Chiết xuất từ: Động vật giáp xác (Tôm, Cua)

Không chứa chất bảo quản, ko chứa đường. Không chứa phẩm màu nhân tạo.

Lưu ý :

Glucosamine được chiết xuất từ động vật giáp xác (tôm, cua). Nếu bạn dị ứng với động vật giáp xác thì hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Để ngoài tầm tay trẻ nhỏ.

USP (United Pharmacopeia ) - Cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ đã kiểm tra và chứng nhân thành phần chức năng của sản phẩm và đồng thời chứng nhận quá trình sản xuất. USP đã đặt ra chuẩn cho các thực phẩm chức năng sử dụng hàng ngày.

Cách sử dụng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên, sau ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, có tác dụng hỗ trợ sức khỏe cho con người.

Nguồn: vuonsam.vn

Liên Hệ

Tin Mới Nhất