Để Tập Thể Dục Giảm Cân Hiệu Quả

Để Tập Thể Dục Giảm Cân Hiệu Quả

Liên hệ: 0972.00.55.66
Short description:
Những bạn nào muốn tập thể dục để giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng đẹp, thon gọn thì cần chú ý những điều dưới đây. Lựa chọn hình thức phù hợp Việc lựa chọn hình thức tập luyện như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng cho cả việc giảm cân cũng như sức khở của bạn. Vì vậy việc lựa chọn hình...
Còn hàng

Những bạn nào muốn tập thể dục để giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng đẹp, thon gọn thì cần chú ý những điều dưới đây.

Lựa chọn hình thức phù hợp

Việc lựa chọn hình thức tập luyện như thế nào có ý nghĩa rất quan trọng cho cả việc giảm cân cũng như sức khở của bạn. Vì vậy việc lựa chọn hình thức tập phù hợp với sức khỏe và vóc dáng của bạn là rất quan trọng.

Tranh thủ tập mọi lúc, mọi nơi

Ngoài tập thể dục giảm cân tại các trung tâm tập luyện thẩm mỹ, bạn có thể thực hiện tại nhà, tại cơ quan, "mọi lúc mọi nơi" bằng cách tăng cường đi lại, lên xuống cầu thang, bưng bê đồ đạc… thay cho nằm, ngồi, đứng một chỗ. Có khi trong một giờ nấu ăn, bạn có thể đi lại trong bếp vài cây số.

Cường độ tập luyện

Với những người muốn giảm béo, thời gian tập luyện có thể kéo dài đến khoảng 40-45 phút.

Khi tập, nên tăng dần thời gian và cường độ cho đến khi đạt yêu cầu. Mỗi lần tập, cần dành ra 5 phút khởi động và giảm dần cường độ ở 5 phút cuối để cơ thể quen dần với cường độ tập luyện.

Đừng quên uống nước

Trước khi vận động 30 phút, nên uống ít nhất hai cốc nước để chống mất nước cho cơ thể. Nếu thời gian tập luyện ở ngoài trời quá 30 phút thì cần bổ sung nước muối nhạt hoặc nước muối sinh lý trong quá trình tập.

Khi tập luyện, không nên hạn chế uống nước nếu thấy khát. Hãy uống nước theo nhu cầu. Sự thiếu nước sẽ dẫn đến rối loạn nước và điện giải trong cơ thể. Nhịn uống không phải là biện pháp hữu hiệu để giảm cân.

Thói quen uống một lượng nước vừa đủ trước, trong và sau khi tập thể dụng có ỹ nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc giảm cân

Tags: Dầu xoa bóp Hàn Quốc giúp giảm những cơn đau và chấn thuơng khi luyện tập.

Liên Hệ

Tin Mới Nhất