Công Dụng Của Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Antiphlamine

Công Dụng Của Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Antiphlamine

Liên hệ: 0972.00.55.66
Short description:
Bạn là một người thích vận động nhưng lại lo sợ vì những tổn thương khi hoạt động như bong gân, trật khớp? Bạn là người già đang phải đối mặt với những cơn đau nhức khi xương khớp bị thoái hóa, trở trời, vận động năng? Bạn là người làm việc văn phòng hay người lao động năng nhọc đều đang phải...
Còn hàng

Bạn là một người thích vận động nhưng lại lo sợ vì những tổn thương khi hoạt động như bong gân, trật khớp? Bạn là người già đang phải đối mặt với những cơn đau nhức khi xương khớp bị thoái hóa, trở trời, vận động năng? Bạn là người làm việc văn phòng hay người lao động năng nhọc đều đang phải gánh chịu những nhức mỏi của cơ thể như đau lưng, mỏi gối, đau nhức các ngón tay , cột sống, đau mỏi chân, tay…Vậy để Hàn Quốc Antiphlamine giúp bạn đánh tan nhưng lo lắng ấy, giúp co thể deo dai khỏe mạnh trong mọi công việc và cuộc sống.

zi-cong%20dung%20dau.jpg

Công dụng Dầu Xoa Bóp Hàn Quốc Antiphlamine:

- Menthol: Ngăn chặn các cơn đau và ngứa. Có hiệu lực sát khuẩn, có tác dụng lưu thông máu.

- Methyl Salicylate: Có tác dụng giảm đau nhanh, chống viêm cho các triệu chứng sau: bong gân, các vết bầm tím, đau cơ, đau khớp, gãy xương, đau lưng, đau thần kinh, cứng cổ, đau do thấp khớp .

- Dầu thẩm thấu vào mô dễ dàng, giảm nhanh cơn đau và cứng cơ.

- Có tác dụng tốt trong hỗ trợ các triệu chứng về đau nhức như viêm xương, bong gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, nhức vai, đau lưng, và chấn thương do vận động hay chơi thể thao gây ra .

- Các chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.

- Triệu chứng tê buốt chân tay.

Hướng dẫn sử dụng: Xoa dầu lên vùng da bị ảnh hưởng rồi massage bằng dụng cụ đính kèm sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ mua dầu: 0972. 00 55 66 (Khuy).

Liên Hệ

Tin Mới Nhất