Các Bài Tập Thể Dục Cho Người Muốn Giảm Cân

Các Bài Tập Thể Dục Cho Người Muốn Giảm Cân

Liên hệ: 0972.00.55.66
Short description:
Những bài tập thể dục đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn giảm cân và lấy lại được thân hình thon gọn. Hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày bạn nhé. Đi bộ Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, việc tập thể dục buổi sáng đốt cháy nhiều calo hơn nên bạn muốn giảm cân hãy chăm...
Còn hàng

Những bài tập thể dục đơn giản nhưng lại cực kì hiệu quả dưới đây sẽ giúp các bạn giảm cân và lấy lại được thân hình thon gọn. Hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày bạn nhé.

Đi bộ

Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, việc tập thể dục buổi sáng đốt cháy nhiều calo hơn nên bạn muốn giảm cân hãy chăm chỉ tập thể dục vào buổi sáng nhé. Tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở. Chỉ cần nửa giờ đi bộ nhanh, bạn đã đốt cháy hoàn toàn 180 calo năng lượng.

Nhảy dây

Nhảy dây không những tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho vóc dáng của bạn. Nhảy dây thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân rất tốt. Theo các nhà khoa học, nhảy dây trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo, nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút.

Đạp xe đạp

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, khi bạn tập thể dục giảm cân bằng cách dùng chân đạp theo vòng tròn của bánh xe sẽ có khả năng đốt 500 calorie mỗi giờ. Người đạp xe với vận tốc 20km/h tiêu hao năng lượng bằng với người đi bộ 5km/h.

Trong quá trình luyện tập nếu gặp phải những chấn thương hay đau nhức thì dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine sẽ là người bạn giúp bạn xoa dịu những cơn đau này.

Liên Hệ

Tin Mới Nhất